RUMORED BUZZ ON GIá XE TOYOTA

Rumored Buzz on giá xe toyota

Rumored Buzz on giá xe toyota

Blog Article

Toyota Rush được Toyota Việt Nam nhập khẩu từ Indonesia cùng đợt ra mắt với Avanza và Wigo nhưng chỉ với chỉ một phiên bản duy nhất Rush 1.5AT hộp số tự động four cấp.

Subaru nhận cọc dòng xe Outback thế hệ mới tại Việt Nam, giá bán gần 2 tỷ đồng

Toyota Vios 2021 mới tiếp tục tái sử dụng động cơ one.5L, cho công suất 107 mã lực kết hợp tùy chọn hộp số sàn hoặc CVT.

Xe có lưới tản nhiệt lớn theo phong cách mẫu Toyota RAV4 đình đám với màu đen bóng. Hệ thống đèn total LED kết hợp với cản trước cỡ lớn và ốp cản sơn bạc tạo ấn tượng hầm hố và bệ vệ cho mẫu xe gầm cao nhà Toyota.

Tuy vậy, Toyota Land Cruise 2021 vẫn còn một số nhược điểm như việc tiêu hao nhiên liệu là khá cao, thiết kế ngoại thất chưa thực sự nổi trội và thẩm mỹ.

Bộ mâm xe Toyota Corolla Cross với kích thước seventeen inch tiêu chuẩn Phong cách thiết kế bộ lazang mới trên Toyota Cross cũng được thay đổi lại.

Toyota Altis vừa chính thức được ra mắt tại Thái Lan với 6 phiên bản khác nhau, thế hệ thứ 12 của dòng xe này xuất hiện với rất nhiều những cải tiến nổi bật và hoàn hảo nhất

Hệ thống đèn chiếu sáng trên Corolla Cross với thiết kế đậm chất hiện đại Trang bị cho cụm đèn trước get more info gồm bóng chiếu sáng Projector bóng Halogen.

Helloện tại giá xe Toyota Cross 2020 tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố. Chợ Xe sẽ cập nhật khi có được những thông tin sớm nhất.

Cụm đèn hậu dạng chữ L cách điệu, lazang hợp kim nhôm five chấu với thiết kế 3 chiều càng tăng vẻ khỏe khoắn và thể thao. 

Toyota Land Prado 2021 cũng là lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm chiếc xe oto 7 chỗ Toyota.

Đây được coi là mức giá khá rẻ khi mẫu xe SUV nhà Toyota được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại nhưng giá bán chỉ ngang ngửa với bản tiêu chuẩn của đối thủ KIA Sonet.

Vui lòng điền đúng địa chỉ mail của bạn để hệ thống của chúng tôi có thể gởi connection đặt lại mật khẩu cho bạn!

Giá xe Wigo 2021 rất cạnh tranh so với đối thủ bởi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia trong khi thuế nhập khẩu được giảm xuống còn 0 đồng, chắc chắn người tiêu dùng sẽ được sở hữu Wigo với giá cực hấp dẫn.

Report this page